Vay tín chấp ngân hàng Tiên Phong Bank

Vay tín chấp ngân hàng Tiên Phong bank như thế nào?

Vay tín chấp ngân hàng Tiên Phong Bank có đơn giản hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về điều đó

Một ngân hàng đang trên đà phát triển, khi nhắc tới khiến đối thủ phải khóc thét. Một ngân hàng với thế mạnh về công nghệ thuộc top hàng đầu. Đang được sự đánh giá rất cao từ khách hàng về độ uy tín và thế mạnh công nghệ hiện đại. TP Bank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam. Với nhiều lãi suất ưa đãi, đa dạng về hình thức, tỉ lệ duyệt hồ sơ thành công cao. Tiên Phong bank đang ngày càng rất nhiều người quan tâm và lựa chọn vay tín chấp tại đây. 

Với một số người chưa từng vay tại Tiên Phong bank và đang có ý định vay tại đây. Nhưng đang thắc mắc không biết thủ tục vay như thế nào, điều kiện vay ra sao. Thì trong bài viết này chúng tôi sẽ từ từ giải đáp hết thắc mắc của các bạn và đưa ra một số lời khuyên bổ ích.

>> CÁC CÔNG TY CHO VAY TIÊU DÙNG UY TÍN Ở HÀ NỘI

Đôi nét về ngân hàng Tiên Phong bank

Vay tín chấp ngân hàng Tiên Phong bank như thế nào?
Vay tín chấp ngân hàng Tiên Phong bank như thế nào?

Như trên đã nói, Tiên Phong bank là ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam được sáng lập và xây dựng vào năm 2008. Với khao khát trở thành một tổ chức tài chính hoạt động dựa trên sự uy tín, minh bạch, bền vững, hiệu quả. Mang lại lợi ích cho khách hàng và cổ đông.

Với thế mạnh về công nghệ, Tiên Phong bank hiện tại đang đi đầu về ngân hàng điện tử. Chỉ với hệ thống livebank, TPbank đã triển khai hơn 740 ngàn lượt giao dịch, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của hơn 240 nghìn khách hàng.

Để giúp khách hàng tiến hành giao dịch chuyển tiền hay thanh toán nhanh hơn, thì Tpbank đã triển khai mô hình giao dịch qua mã QR và TP bank cũng là ngân hàng đầu tiên sử dụng mô hình này. Với mô hình này các cuộc giao dịch vay tín chấp tại ngân hàng Tp bank đều diễn ra nhanh chóng, hạn chế gây ra các trường hợp trả chậm trễ cho khách hàng. 

Vay tín chấp Tiên Phong bank là gì?

Vay tín chấp TPbank là hình thức mà khách hàng không cần tài sản thế chấp hay bảo lãnh từ người thân. Vay tín chấp Tpbank được tính theo hình thức vay trả góp. Ngân hàng sẽ dựa vào mức độ uy tín, điều kiện của khách hàng mà xem xét sau đó cho vay theo hình thức vay phù hợp. 

Các hình thức vay tín chấp tại Tiên Phong bank:

 • Vay tín chấp dựa theo bảng lương
 • Vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng
 • Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện nước
 • Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Trong đó vay theo bảng lương có lẽ là hình thức được nhiều người lựa chọn nhất.

>> FLASH VAY H5

Điều kiện để có thể vay tín chấp tại ngân hàng Tiên Phong bank

Điều kiện để có thể vay tín chấp tại ngân hàng Tiên Phong bank
Điều kiện để có thể vay tín chấp tại ngân hàng Tiên Phong bank

Bất cứ ngân hàng nào khi khách hàng muốn vay thì phải đáp ứng điều kiện mà ngân hàng đưa ra để có thể vay. Ngân hàng TP bank cũng không ngoại lệ. Điều kiện để có thể vay tiền tại ngân hàng Tiên Phong bank là:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam
 • Đối với nam thì độ tuổi phải từ 22-60 tuổi, còn đối với nữ thì từ độ tuổi từ 22 đến 55 tuổi.
 • Phải có lịch sử tín dụng tốt, không nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tài chính nào
 • Thu nhập hàng tháng ổn định, ít nhất 3 triệu vnđ một tháng

Giấy tờ cần thiết để có thể vay vốn tại ngân hàng Tiên Phong bank

Khi đến vay tín chấp tại ngân hàng Tiên Phong bank thì bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

 • Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân
 • Hợp đồng lao động
 • Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất
 • Giấy đề nghị vay tín chấp theo mẫu do ngân hàng Tiên Phong bank cung cấp
 • Hộ khẩu gia đình

Nhìn chung thì chúng ta có thể thấy. Ngân hàng Tiên Phong bank đã tối ưu, đơn giản hóa các thủ tục để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay một cách nhanh chóng.

Quy trình vay tín chấp ngân hàng Tiên Phong bank

Quy trình vay tín chấp ngân hàng Tiên Phong bank
Quy trình vay tín chấp ngân hàng Tiên Phong bank

Nếu bạn nắm rõ quy trình vay tín chấp tại ngân hàng Tp bank thì bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách làm hồ sơ và tỉ lệ hồ sơ của bạn sẽ được tăng khả năng duyệt. Quy trình bao gồm:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký vay tín chấp tại các chi nhánh ngân hàng Tiên Phong bank hoặc liên hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ vay.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ của khách hàng. Sau đó thẩm định hồ sơ và xét duyệt hạn mức cho vay
 • Bước 3: Nếu hồ sơ duyệt thành công, khách hàng sẽ được báo tin xác nhận thành công từ ngân hàng và bắt đầu ký kết hợp đồng vay tín chấp
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất tất cả thì khách hàng sẽ được giải ngân khoản vay

Ưu điểm khi vay tín chấp ngân hàng Tiên Phong bank

Khi vay tín chấp tại ngân hàng Tiên Phong bank bạn sẽ cảm nhận được khá nhiều ưu điểm. Và đây cũng là lí do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên vay tín chấp tại đây.

 • Đội ngũ nhân viên là việc chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng và nhiệt tình
 • Khi vay tín chấp ngân hàng Tiên Phong bank bạn không cần thế chấp hay cầm cố tài sản
 • Hạn mức vay khá cao từ 10 triệu cho đến 70 triệu VNĐ. Đặc biệt nếu bạn vay tín chấp theo lương thì hạn mức vay có thể lên đến 500 triệu VNĐ.
 • Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Tiên Phong bank khá ổn định, ít bị sự ảnh hưởng từ thị trường.
 • Ngoài ra khi vay tín chấp tại ngân hàng Tiên Phong bank khách hàng sẽ được tặng kèm thẻ tín dụng với hạn mức gấp 3 lần mức lương của bạn. Nếu như vậy thì bạn đã làm một công đôi việc. Vừa vay tín chấp vừa có thẻ tín dụng.
 • Thời hạn thanh toán nợ kéo dài từ 6 tháng tới 60 tháng. Khách hàng có thể có thêm thời gian để chuẩn bị tiền cho việc thanh toán nợ.

Nhược điểm khi vay tín chấp ngân hàng Tiên Phong bank

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời mà khi vay tín chấp tại ngân hàng Tiên Phong bank mang lại. Thì cũng có một nhược điểm khiến khách hàng khá khó chịu. Đó là phí tất toán khoản vay năm đầu từ 5%. Đây là một khoản tiền khá cao gây ra không ít trở ngại và phiền toái cho khách hàng.

Thế nhưng nếu so sánh mức phí này với lãi suất hỗ trợ cho vay vốn ngân hàng Tiên Phong bank thì con số này cũng không cao cho lắm. Thế nên, nói đây là nhược điểm khi vay tín chấp tại ngân hàng Tiên Phong bank thì cũng không hoàn toàn đúng cho lắm. Bởi vấn đề này không quá quan trọng để khách hàng phải lưu ý.

Lãi suất vay tín chấp tại TP bank

Như đã nói ở phần ưu điểm. Mức lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Tiên Phong bank rất ưu đãi và cạnh tranh. Chỉ từ 17%/ năm, tính theo dư nợ giảm dần. Những khách hàng có thu nhập lương theo hình thức chuyển khoản nên đăng ký vay theo hình thứ này.

Đối với các hình thức vay tín chấp còn lại, thì lãi suất sẽ là 1.66% mỗi tháng.

Vay tín chấp tại ngân hàng Tiên Phong bank có an toàn không?

Có nên vay tín chấp tại ngân hàng TP bank không? Vay tín chấp tại ngân hàng TP bank có an toàn không? Vay tín chấp tại ngân hàng TP bank có bị lừa đảo không? Đây có lẽ là một sẽ câu hỏi được mọi người hỏi và thắc mắc nhiều nhất. Sau đây chúng tôi xin giải đáp hết luôn là:

 Thứ nhất: TP bank là ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam. Hoạt động và phát triển từ năm 2008. Tiên Phong bank đã có rất nhiều kinh nghiệm và thành tựu trong lĩnh vực tài chính. Có thể thấy được rằng đây là một ngân hàng uy tín và chất lượng.

Thứ hai: Lượng khách hàng tại ngân hàng TP bank duy trì ổn định và phát triển mạnh mẽ qua từng năm. Chúng ta có thể thấy rằng ngân hàng này đã chiếm khá nhiều niềm tin từ khách hàng mới và cũ.

Thứ ba: Mọi thông tin cho vay, lãi suất vay, thời hạn vay đều được minh bạch và có hợp đồng rõ ràng trong hợp đồng vay vốn. Thế nên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi đăng kí vay tín chấp tại ngân hàng TP bank.

Lời kết: Qua bài viết về vay tín chấp ngân hàng Tiên Phong bank ắt hẳn bạn đã rút ra cho mình một số kiến thức về tín chấp tại ngân hàng này. Chúng tôi mong rằng bạn có thể áp dụng và đưa ra cho mình những quyết định sáng suốt trước khi vay tín chấp nhé.