Vay tiền home credit

Home Credit vay tiền thế nào? Có nên vay tiền tại Home Credit không?

Home Credit là một trong những công ty tài chính cho vay tiền với thủ tục nhanh chóng. Với những yêu cầu không quá phức tạp nên khách hàng có thể dễ dàng vay được số tiền mình mong muốn. Tuy nhiên, bạn vẫn đang lo lắng có nên vay tiền tại Home Credit không, Home Credit cho vay với những hình thức nào?

Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó!

Home Credit là gì?

Home Credit là gì?
Home Credit là gì?

Home Credit Việt Nam là công ty trực thuộc tập đoàn Home Credit có trụ sở tại nước Cộng Hòa Czech. Home Credit đã có mặt tại 10 quốc gia trên thế giới gồm: Việt Nam, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ, Slovakia…Hiện tại tập đoàn Home Credit đã có hơn 70 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Home Credit chính thức hoạt động từ năm 2008. Trụ sở chính của Home Credit là ở thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra Home Credit còn có 11 chi nhánh, văn phòng trên cả nước. Sau gần 12 năm hoạt động tại Việt Nam, công ty đã mở rộng mạng lưới hoạt động lên tới 7000 điểm giao dịch, với hơn 8.500 nhân viên.

Home Credit Việt Nam hoạt động từ 2008, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với nhiều ưu điểm vượt trội. Bao gồm một số ưu điểm sau: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Home Credit hiện có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước.

Những hình thức vay của Home Credit

Để hỗ trợ kịp thời những khó khăn của khách hàng, hiện nay Homecredit cung cấp các dịch vụ như: Cho vay tiền mặt, cho vay mua hàng trả góp và phát hành thẻ tín dụng.

Cho vay tiền mặt

Hiện nay, với hình thức cho vay tiền mặt. Home Credit có 2 dịch vụ cho vay khác nhau dành cho khách hàng cũ và khách hàng mới.

Vay tiền mặt dành cho khách hàng mới

Với những khách hàng mới tại Home Credit, bạn sẽ được vay với hạn mức 30 triệu đồng. Thời hạn vay cố định từ 6 đến 36 tháng với những thủ tục vô cùng đơn giản.

Để khách hàng mới dễ dàng vay được tiền. Home Credit cũng không có những yêu cầu quá cao với khách hàng. Khách hàng chỉ cần có độ tuổi từ 18 trở lên là có thể vay được tiền.

Vay tiền mặt dành cho khách hàng cũ

Vì là những khách hàng đã từng vay tại Home Credit. Thế nên việc chuẩn bị hồ sơ cũng như việc hiểu rõ mức lãi suất hay thời hạn vay cũng vô cùng nhanh chóng. Lúc này, khách hàng có thể vay tại đây với hạn mức lên đến 200 triệu đồng. Ngoài ra, những khách hàng cũ sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Lúc này, khách hàng cũ chỉ cần chứng minh thu nhập cá nhân tại thời điểm đi vay là có thể vay tiền (áp dụng với hình thức đã từng vay). Do hồ sơ vay của những lần vay đầu tiên vẫn còn được lưu lại tại công ty.

Ưu điểm dành cho khách hàng vay lại tại Home Credit:

 • Thủ tục đơn giản Chỉ cần CMND và Bằng lái / Hộ khẩu
 • Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp
 • Dễ dàng kiểm tra hạn mức vay trực tuyến và nhận kết quả trong 10 phút
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng cho đến 36 tháng
 • Nhận tiền chỉ trong vòng 2 giờ

Cho vay mua hàng trả góp

Bạn mong ước có thể mua cho mình sản phẩm điện máy hoặc điện lạnh nào đó để sử dụng nhưng không đủ chi phí? Với hình thức vay này, Home Credit sẽ giúp bạn dễ dàng có được món hàng đó. Thông qua việc mua hàng trả góp bạn có thể mua bất kỳ món hàng nào bạn yêu thích.

Hồ sơ cho hình thức này cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, Home Credit cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi. Bạn có thể mua hàng mà không cần phải trả trước bất kỳ khoản tiền nào.

Ưu điểm khi vay mua hàng trả góp:

 • Lãi suất vô cùng cạnh tranh. Chỉ từ 2,5% / tháng
 • Hạn mức vay cao và lên đến 70 triệu
 • Thủ tục vay vô cùng đơn giản
 • Không yêu cầu tài sản thế chấp cũng như tài sản đảm bảo
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng
 • Hỗ trợ nhiều dòng sản phẩm như: Điện máy, điện lạnh, hoặc các đồ dùng gia dụng,…

Hồ sơ cho vay tại Home Credit

Hồ sơ cho vay tại Home Credit
Hồ sơ cho vay tại Home Credit

Tùy theo hình thức vay mà hồ sơ vay cũng khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là một số giấy tờ bắt buộc mà bạn phải có khi vay tiền tại Home Credit:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy chứng minh thu nhập cá nhân
 • Giấy phép lái xe

Hiện nay, Home Creidt hỗ trợ khách hàng vay tiền mà không cần tài sản thế chấp. Vì thế có thể bỏ qua bước kiểm định tài sản cũng như việc tìm kiếm các giấy tờ liên quan đến tài sản.

Điều kiện vay tại Home Credit

Giống như một số công ty tài chính hoặc tổ chức ngân hàng khác. Bạn phải đáp ứng một số yêu cầu dưới đây mới có thể làm thủ tục vay tiền:

 • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và dưới 60 tuổi
 • Chứng minh được thu nhập cá nhân
 • Chưa từng có nợ xấu và lịch sử tín dụng tốt
 • Phải sinh sống tại nơi có chi nhánh của Home Credit hoạt động]
 • Có khả năng thanh toán nợ 
 • Khách hàng không có tiền án tiền sử hoặc các tội danh lừa đảo
 • Người đi vay phải có đầy đủ nhận thức về hành vi dân sự

Hạn mức và thời hạn vay tại Home Credit

Hiện nay, Home Credit hỗ trợ khách hàng vay với hạn mức từ 5 triệu đến 200 triệu. Lãi suất đi kèm cũng vô cùng ưu đãi. Với hình thức vay không có chương trình, khách hàng sẽ chịu mức lãi suất từ 1,6% / tháng. Ngoài ra hạn mức vay tại đây có thời gian tối thiểu từ 6 tháng và tối đa là 36 tháng.

Ưu điểm khi vay tiền tại Home Credit

 • Hồ sơ đơn giản: Không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ như những công ty tài chính khác. Như đã nên ở trên, Home Credit chỉ cần một số giấy tờ nhất định như giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là có thể vay được tiền
 • Hạn mức vay cao: Với những khách hàng lần đầu vay tại Home Credit có thể không vay được với hạn mức cao. Tuy nhiên, với những ai đã là khách hàng cũ thì hoàn toàn có thể vay số tiền lên đến 200 triệu đồng. 
 • Lãi suất vay ưu đãi: Hiện nay, mức lãi suất ưu đãi tại Home Credit là 16%/ năm. So với nhiều công ty tài chính trên thị trường, mức lãi suất này có thể xem là ổn định nhất
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Không chỉ hỗ trợ khách hàng vay tiền với nhiều hình thức. Ngoài ra, Home Credit còn có nhiều ưu đãi khác như chương trình vay với lãi suất 0%. Mua hàng trả góp không cần thanh toán trước,… Đặc biệt là những đợt ưu đãi áp dụng lãi suất 1,39% cố định cho từng sản phẩm vay. Với những ưu đãi như thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giải quyết khó khăn của bản thân
 • Bảo mật tốt: Việc bảo mật thông tin cá nhân của người đi vay là một trong những việc được nhiều người quan tâm đến. Đây cũng chính là điều HomeCredit làm rất tốt. Tại đây không chỉ bảo mật thông tin với người ngoài, mà ngay cả người nhà của người đi vay cũng sẽ được giữ bí mật. 

Ngoài ra, Home Credit có đến hơn 7000 điểm giao dịch. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tìm được điểm giao dịch gần nhất để giải quyết khó khăn của bản thân.

Vay tiền tại Home Credit thế nào?

Vay tiền tại Home Credit thế nào?
Vay tiền tại Home Credit thế nào?

Để vay tiền tại Home Credit, trước tiên bạn cần tìm hiểu thật kỹ về công ty cũng như các hình thức vay. Sau đó hãy liên hệ với tổng đài của Home Credit để được tư vấn cụ thể hơn.

 • Bước 1: Chọn hình thức vay tiền phù hợp với bản thân. 
 • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo như nhân viên Home Credit yêu cầu
 • Bước 3: Đến chi nhánh hoạt động gần nhất của Home Credit để hoàn tất hồ sơ vay
 • Bước 4: Chờ hồ sơ được duyệt và giải ngân

Lưu ý: Sau khi giải ngân hoàn tất, bạn chỉ cần thanh toán tiền gốc + lãi suất theo từng kỳ hạn nhất định. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán bằng cách đến từng chi nhánh hoặc thông qua thẻ tín dụng

>> FLASH VAY H5

Kinh nghiệm khi vay tiền tại Home Credit

 • Đọc kỹ hợp đồng vay: Để tránh những sự cố không nên có, trước khi ký kết vào bất kỳ bản hợp đồng nào bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ càng. Đọc rõ từng mục và nội dung là điều không nên lơ là. Điều này có thể giúp bạn nắm chắc được hợp đồng cũng như các yêu cầu của bên cho vay đưa ra. Khi có bất kỳ điều gì bất thường trên hợp đồng bạn cần xem xét thật kỹ. Nếu điều bất thường ấy không được giải quyết, bạn tốt nhất không nên ký vào hợp đồng vay
 • Không vay quá nhiều: Bạn chỉ nên vay đúng số tiền mà bản thân cần để giải quyết khó khăn. Vay càng nhiều, số tiền đóng theo kỳ hạn sẽ càng cao. Vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ khi chọn số tiền mà mình vay để tránh tình trạng mất khả năng chi trả.
 • Luôn thanh toán đúng hẹn: Một trong những cách để bảo toàn lịch sử tín dụng của bản thân là thanh toán nợ đúng hẹn và đúng hợp đồng vay. Ngoài ra, khi thanh toán chậm tại Home Credit bạn sẽ phải chịu thêm các phí phạt khác. Điều này khiến bạn sẽ phải chịu thêm một số tiền nữa. Không những thế, khi bạn thanh toán chậm rất có thể bạn sẽ bị liệt kê vào danh sách nợ xấu

Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc vay tiền tại Home Credit. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích liên quan. Chúc bạn tìm được địa chỉ vay tiền uy tín và giải quyết được những khó khăn trước mắt.