flash vay

Flash Vay H5 – Vay nhanh, chỉ cần đăng ký là có tiền

Flash Vay H5 – Không phải ai cũng có sẵn tiền tiết kiệm để sẵn sàng chi tiêu cho những lúc cần thiết. Vì vậy dịch vụ vay tiền online đang trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn trong thời đại công nghệ hiện nay. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn đã có thể tìm kiếm các tổ chức tài chính uy tín và đăng ký dịch vụ vay online. Tuỳ mỗi khách hàng ở mỗi độ tuổi khác nhau đều sẽ cần tiền lúc cấp bách, như cần vay tiền đóng học phí, mua sắm vật dụng gia đình. Hãy trải nghiệm ngay app Flash vay này nếu bạn gặp khó khăn về tài chính nhé.

>> CÁC CÔNG TY CHO VAY TIÊU DÙNG UY TÍN

Flash vay h5 là gì?

flash vay h5

Đối với các bạn có nhu cầu vay tiền gấp online với thời hạn trả ngắn. Thì ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu vay của bạn. Dưới sự hỗ trợ của phương tiện hiện đại các khách hàng sẽ được thoải mái hơn trong việc vay mượn. Với nhiều chế độ hấp dẫn để thu hút và tạo điều kiện cho người đi vay.

Tại flash vay có rất nhiều ưu điểm phù hợp với từng đối tượng như: Dễ dàng đăng ký online và xác nhận thông tin qua điện thoại. Mọi thông tin về khoản vay của bạn sẽ minh bạch, thể hiện rõ ràng như số tiền bạn vay. Mức lãi suất, kỳ hạn thanh toán và số tiền trả góp hàng tháng của bạn sẽ được trình bày cụ thể trên hợp đồng. Không cần thế chấp tài sản, bảo lãnh và không phát sinh thêm phí dịch vụ nào. h5 vay là có.

Nhược điểm của Flash h5 vay: Do không cần thế chấp tài sản khi toàn bộ khoản vay đều được thực hiện trên uy tín của khách hàng. Lãi suất vay tiền nhanh thường cao hơn lãi suất cho vay có tài sản đảm bảo.

Các bước vay tiền tại Flash vay – h5 vay là có

http://www.flashvay.vn/#/

 1. Bước 1: Đăng ký và đặng nhập tài khoản cá nhân trên Flash vay với các thông tin các nhân như họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ, mật khẩu….sau đó xác nhận bằng mã OTP.
 2. Bước 2: Đăng ký vay bằng cách ấn vào số tiền cần vay, thời hạn vay, tải ảnh chứng minh thư, điền thêm các thông tin giới tính, ngày sinh, nghề nghiệp, thu nhập, nơi làm việc và ấn đăng ký.
 3. Bước 3: Đơn vị cho vay tiếp nhận hồ sơ và thẩm định hồ sơ
 4. Bước 4: Phê duyệt khoản vay, khách hàng sẽ nhận được thông báo phê duyệt khoản vay ngay trên app
 5. Bước 5: Giải ngân khoản vay, khách hàng sẽ nhận số tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký

Điều kiện và lãi suất khi vay tiền tại Flash vay

Điều kiện flash vay h5

 • Từ 18 tuổi trở lên
 • Là công dân nước Việt Nam
 • Có thu nhập ổn định
 • Có tài khoản ngân hàng và một chiếc điện thoại có kết nối mạng để tải được App Moza Đồng
 • Có CMND/CCCD bản gốc không mờ hay rách nát

Lãi suất và hạn mức

Mức vay đầu tiên cho khách hàng sẽ từ 1 triệu tới 10 triệu. Chúng tôi cam kết giải ngân về số tài khoản của khách hàng, không thu thêm phí dịch vụ vớ vẩn, lãi suất không vượt quá quy định của nhà nước.

Những câu hỏi thường gặp – h5 vay là có

 • Tôi có thể thanh toán khoản vay tiền Flash vay sớm hơn thời hạn quy định không? Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay của mình sớm hơn thời hạn quy định mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
 • Thanh toán khoản vay trễ so với thời hạn quy định có bị ảnh hưởng gì không? Để thuận tiện nhất bạn nên thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn quy định. Trường hợp bạn thanh toán trễ thì phí thanh toán trễ sẽ được áp dụng.

Kết luận – H5 flash vay

Flash vay H5 – Bên trên là những gì bạn cần biết khi tìm hiểu để vay tiền online tại Flash vay. Nếu bạn không còn thắc mắc gì nữa và muốn vay ngay Flash vay, hãy nhấn vào để đăng ký vay ngay nhé.