Vay tiền Vietmoney

Có nên vay tiền Vietmoney hay không? Vietmoney là công ty gì

Vay tiền Vietmoney có phải là cách tốt nhất hiện tại? Cuộc sống, ai cũng có lúc gặp khó khăn và cần gấp một khoản tiền vay. Tuy nhiên, đôi khi việc vay vốn tại ngân hàng lại quá khó khăn. Việc đơn giản hơn là vay tiền tại các cơ sở cầm đồ hoặc các công ty tài chính. Một trong những công ty tài chính cho vay tiền uy tín chính là Vietmoney. Vậy Vietmoney là gì? Vay tiền tại Vietmoney có uy tín không? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Công ty Vay tiền Vietmoney là công ty gì?

Công ty Vay tiền Vietmoney là công ty gì?
Công ty Vay tiền Vietmoney là công ty gì?

Vietmoney là một trong những tổ chức hoạt động trong lĩnh vực cho vay tài chính tiêu dùng. Vietmoney ra đời và chính thức hoạt động từ năm 2016 tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài trụ sở hoạt động chính, Vietmoney còn mở rất nhiều chi nhánh để thuận tiện cho khách hàng trong việc vay vốn và đi lại. Hiện nay, Vietmoney đã có mặt tại hầu hết các quận ở thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể vay ở bất kỳ đâu ở địa bàn thành phố.

Các dịch vụ tại vay tiền Vietmoney

Dịch vụ cầm đồ tại Vietmoney

Tại Vietmoney đang chấp nhận việc cầm cố các tài sản như: Xe máy, xe ô tô, đồ điện máy điện lạnh, đồ điện tử, trang sức,… và những món đồ có giá trị khác

Mua / đổi đồ cũ

Với dịch vụ này, khách hàng có thể cầm cố những tài sản mà khách hàng không đủ khả năng chi trả. Vietmoney sẽ tiến hành thanh lý giúp khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể có cơ hội sở hữu các sản phẩm cùng loại khác. Giá trị chắc chắn sẽ phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Không những thế, những sản phẩm ở đây có giá rẻ hơn thị trường từ 30-70%. Các sản phẩm chủ yếu ở đây là các mặt hàng thông dụng như điện thoại, laptop, xe máy,… Hoặc các tài sản có giá trị khác

Tín dụng tiểu thương

Tín dụng tiểu thương cũng là một trong những dịch vụ tại Vietmoney được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Hình thức này áp dụng chủ yếu với các tiểu thương đang kinh doanh mua bán. Khi hoạt động, việc cần vốn để xoay sở hoặc nhập hàng là điều rất quan trọng. Vì thế, những lúc kẹt vốn khách hàng hoàn toàn có thể tìm đến Vietmoney. Tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đặc biệt là đáp ứng nhu cầu của khách hàng vô cùng nhanh chóng

Thanh toán tài chính

Với các khoản vay tiêu dùng, đáo hạn thẻ tín dụng, bạn cũng có thể tìm đến Vietmoney để được hỗ trợ.

Các hình thức cho vay tiền Vietmoney

Các hình thức cho vay tiền Vietmoney
Các hình thức cho vay tiền Vietmoney

Vay tiền Vietmoney bằng sim số đẹp

Sim số đẹp sở hữu giá trị rất cao trên thị trường hiện nay. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng sim số đẹp để vay tiền tại Vietmoney. Với hình thức này, khách hàng có thể vay tối thiểu 5 triệu và tối đa 70 triệu đồng

Vay tiền bằng ô tô, xe máy

Vietmoney hỗ trợ vay bằng hình thức này với nhiều dòng xe máy khác nhau. Tuy nhiên, khi vay bằng hình thức này bạn nên lưu ý số km trước và sau khi vay tại đây. Ngoài ra, việc kiểm tra độ trầy xước hoặc các vấn đề khác cũng nên được lưu ý. Tránh trường hợp sau khi bạn nhận xe, xe lại hư hỏng hoặc có các dấu hiệu hư hỏng khác.

Vay tiền bằng máy ảnh hoặc đồng hồ chính hãng

 Đây cũng là một trong những hình thức vay thế chấp. Tại đây hỗ trợ khách hàng với nhiều dòng máy khác nhau như Các dòng máy ảnh DSLR và Mirrorless đến từ thương hiệu Sony, Canon, Nikon, Fujifilm hay đồng hồ Patek Philippe, Richard Mille, Omega, Tissot, Chopard, Tag Heuer, Hublot, Rolex,… đều có thể mang cầm cố tại Vietmoney và được vay với số tiền khá tốt.

Vay tiền bằng laptop hoặc máy tính để bàn

Hình thức này phù hợp với nhân viên văn phòng hoặc học sinh sinh viên. Vì hầu hết những đối tượng trên đều có máy tính cá nhân để phục vụ cho việc học tập và làm việc. Vietmoney hỗ trợ hầu hết các dòng máy như: Dell, Macbook, Asus, HP,.. và những dòng máy khác. Bạn có thể mang máy đến các chi nhánh hoặc cửa hàng của Vietmoney để được thẩm định và định giá số tiền vay nhé!

Vay tiền Vietmoney bằng sổ hồng hoặc sổ đỏ

 Hình thức này phù hợp với những khách hàng đang cần cho mình một số tiền lớn. Ngoài ra, đây cũng là hình thức có hạn mức cho vay cao nhất tại Vietmoney. Bởi tài sản thế chấp lúc này chính là nhà đất – tài sản có giá trị lớn. Vì thế, nếu bạn cần gấp 1 khoản vay lớn, hoàn toàn có thể tham khảo vay với hình thức này

Vay tiền bằng trang sức hoặc đồ có giá trị

Tài sản thế chấp ở hình thức cho vay này chính là các đồ trang sức như vàng, kim cương,… Vietmoney hỗ trợ khách hàng vay với rất nhiều loại như:  PNJ, Doji, SJC, Barclays, Swarovski, Bvlgari, Tiffany & Co.,…Nếu bạn sở hữu một trong những dòng trang sức trên thì hoàn toàn có thể thế chấp tại Vietmoney. 

Lưu ý: Vietmoney hỗ trợ vay bằng vàng miếng dưới hình thức vàng chỉ hoặc vàng trang sức các loại

Vay tiền Vietmoney bằng chứng minh nhân dân / căn cước công dân hoặc giấy tờ xe

Chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lái xe (chính chủ) là khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền bằng hình thức này. Dù là cavet xe ở tỉnh hoặc thành phố đều có thể vay tại Vietmoney. Khách hàng có thể vay từ 10 đến 50 triệu tùy theo từng dòng xe và tuổi thọ xe. Tuy nhiên, lãi suất vay của hình thức này khá cao. Khách hàng nên lưu ý trước khi vay bằng hình thức này tại Vietmoney.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Một hình thức cho vay khác là sử dụng sổ hộ khẩu như tài sản đảm bảo để đăng ký vay tại Vietmoney. Hình thức vay này không yêu cầu thủ tục rắc rối. Bạn chỉ cần có sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước là đã có thể vay với hạn mức tối đa lên đến 50 triệu đồng.

Vay tiền theo bảng lương và bảo hiểm nhân thọ

Hình thức vay này yêu cầu bạn phải đi làm tại các công ty và có lương chuyển khoản từ 3 triệu trở lên. Tùy thuộc vào từng mức lương của bạn mà hạn mức vay cũng hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, khi vay bằng bảo hiểm nhân thọ. Số tiền vay sẽ dựa vào hợp đồng bảo hiểm. Hợp đồng càng cao thì số tiền vay cũng càng lớn.

Điều kiện vay tiền tại Vietmoney

Hầu hết các tổ chức ngân hàng hoặc công ty tài chính đều có những yêu cầu nhất định khi vay tiền. Vì thế, Vietmoney cũng có những điều kiện như sau:

 • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên
 • Đầy đủ năng lực hành vi nhân sự
 • Đang sinh sống và làm việc tại các chi nhánh hỗ trợ khách hàng của Vietmoney
 • Không vi phạm pháp luật
 • Lịch sử tín dụng tốt và không có nợ xấu ở thời điểm vay tiền

Lãi suất vay tiền Vietmoney

Lãi suất cầm đồ tại VietMoney hiện nay dao động khoảng:

 • Lãi suất thấp: Dao động từ 2% – 3%/tháng.
 • Lãi suất trung bình: 3% – 5%/tháng.
 • Lãi suất cao: Từ 5%/tháng trở lên

Các bước vay tiền tại Vietmoney

Các bước vay tiền tại Vietmoney
Các bước vay tiền tại Vietmoney

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào website của Vietmoney. Sau đó hãy chọn hạn mức và thời hạn vay theo nhu cầu của bản thân. Tiếp theo, bạn sẽ điền các thông tin cơ bản cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân,… và các thông tin cơ bản khác. 

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn phía Vietmoney liên hệ và trao đổi về khoản vay. Đồng thời, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ và hồ sơ vay cần thiết

Bước 2: Sau khi xác nhận hồ sơ vay của bạn. Bạn sẽ phải chờ phía bên Vietmoney từ 30 phút đến 2 giờ để thẩm định hồ sơ vay. Sau đó, bạn sẽ nhận được kết quả xét duyệt khoản vay.

Bước 3: Hồ sơ vay sau khi đã được duyệt, lúc này bạn có thể nhận tiền giải ngân từ phía Vietmoney. Số tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn khai báo trước đó

Bước 4: Thanh toán khoản vay. “Có vay có trả” Khi khách hàng vay tiền, hãy nhớ đến việc thanh toán lãi suất kèm tiền gốc hàng tháng. 

Có 2 cách thanh toán nợ tại Vietmoney

Cách 1: Thanh toán trực tiếp.

Nếu bạn ở gần các chi nhánh hoạt động của Vietmoney, bạn có thể trực tiếp đến và thanh toán nợ bằng tiền mặt.

Cách 2: Thanh toán bằng cách chuyển khoản

Bạn có thể thanh toán bằng cách như sau:

 • Người thụ hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MONEY
 • Số tài khoản thụ hưởng: 1102 888 888
 • Ngân hàng TMCP Á Châu ACB – CN Hồ Chí Minh
 • Nội dung: Nguyên Văn A … chuyển tiền ….

Hoặc có thể thanh toán khoản vay tiền Vietmoney được chỉ định theo hợp đồng cầm cố.

Lời kết:

Trên đây là những thông tin về việc vay tiền tại Vietmoney. Để hiểu rõ hơn về từng hình thức vay cũng như lãi suất,… Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Vietmoney để được tư vấn cụ thể. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ vay tiền uy tín và vượt qua khó khăn về tài chính ở thời điểm hiện tại.